II. Vì Sao Cần Có Phần Mềm Quản Lý Nguồn Nhân Lực? PreviousNext

eTimeGold > Chương 1: Giới Thiệu >


Nhân sự của Bạn có phải là yếu tố sống còn quyết định sự thành bại của Công ty không?

Bạn đang dành bao nhiêu thời gian cho việc giải quyết các vấn đề về nhân sự như Tuyển dụng-Đào tạo-Chấm công-Tiền lương -Bảo hiểm- Đánh giá- Báo cáo- Tổng hợp?

Nếu Bạn đang sử dụng phần mềm Quản lý nhân sự thì chi phí công ty phải bỏ ra bao gồm phần cứng, phần mềm và nhân lực để duy trì hoạt động này lớn đến mức nào?

Trả lời cho những băn khoăn nêu trên, Đa Năng cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý nguồn nhân lực trực tuyến eTimeGold.

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về nhân sự từ đơn giản đến phức tạp nhất để Doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Đã đến lúc bạn có thể tạm quên các báo cáo mang tính thủ công, đầy cảm tính với các phần mềm cài đặt rời rạc trên các máy nội bộ. Hãy đến với website www.phanmemnhansu.dnd.vn cùng với bộ tài liệu này để khám phá và cảm nhận hiệu quả mà eTimeGold sẽ mang đến.

Luôn luôn cải tiến kỹ thuật, lắng nghe phản hồi từ khách hàng và cân bằng hiệu quả sử dụng là các yếu tố để eTimeGold phấn đấu đạt đủ các đặc điểm “động” và “dẻo” của một phần mềm quản lý nguồn nhân lực trực tuyến cần có như đã bàn thảo ở trên.

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC ĐA NĂNG
Địa chỉ: 16 Nguyễn Văn Lượng, P6, Q. Gò Vấp, TPHCM
ĐT: (84 8) 6 257 37 67 - Fax: (84 8) 6 257 37 47
Web: www.phanmemnhansu.dnd.vn - www.dnd.vn
Copyright © 2010 DN Co.,Ltd.
PreviousNext